< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Nhận định Wellington Phoenix vs Central Coast lúc 13h:45 ngày 25/11

Nhà cái bóng đá uy tín hôm nay xin nhận đinh trận đấu giữa Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners FC vào 13h:45 ngày 25/11 cùng xem các chuyên gia nhận định về trận đấu liệu rằng đội nào sẽ chiến rằng, có giống như các chuyên gia nhận định ở bên dưới không.

Sự kiện của 2 đội bóng

Wellington Phoenix
Wellington Phoenix toàn thắng cả 3 trận đối đầu với Central Coast Mariners FC.
Wellington Phoenix giành chiến thắng đầu tiên tại A-League khi thắng đậm Perth Glory FC với tỷ số 5-2 nagy trên sân nhà ở trận trước. Chính vì thế, Wellington Phoenix hừng hực khí thế. Wellington Phoenix chơi tốt trên sân nhà khi duy trì mạch 6 trận sân nhà. 2 lý do này Wellington Phoenix chiếm ưu thế 75% trên sân cỏ.
Wellington Phoenix đứng ở vị trí nửa dưới BXH tại A-League, còn phần này chiếm 25% về bất lợi cho đội bóng.
Central Coast Mariners FC
Central Coast Mariners FC là đội tầm thấp tại A-League.Central Coast Mariners FC chơi tệ khi chỉ thắng 1 trận duy nhất kể từ đầu mùa đến nay.Central Coast Mariners FC chơi không tốt trên sân khách khi 8 trận liên tiếp không nếm mùi thắng, trong đó để thua 5 trận. Central Coast Mariners FC có hàng công nhợt nhạt khi mới chỉ ghi 8 bàn kể từ đầu mùa đến nay. Với những lý do này Central Coast Mariners FC rơi vào điểm bất lợi 100%.

ý kiến tổng hợp

Tuy hai đội bóng có thực lực khá giống nhau, nhưng Wellington Phoenix lấy lại phong độ của mình ở trận trước. Hơn nữa, Wellington Phoenix đầy uy lực trên sân nhà. Bên phía Central Coast Mariners FC chơi tồi tệ trong thời gian gần đây, và chiếm ưu thế hoàn toàn về lịch sử đối đầu. Trận này Wellington Phoenix chắc giành được chiến thắng.
Dự đoán:Wellington Phoenix(-0.5)

Leave a Reply