< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=751125372036021&ev=PageView&noscript=1" />

Nhận định và phân tích trận đấu giữa Apollon Limassol vs Everton, 01h00 ngày 08/12

Nhà cái bóng đá xin nhận định, dự đoán & phân tích trận đấu giữa Apollon Limassol vs Everton diễn ra lúc 01h00 ngày 08/12 (Bảng E Europa League 2017/18). Cùng xem các chuyên gia đánh giá về tương quan giữa hai đội bóng, liệu những nhận định đấy có thật chính xác, mọi người cùng đón xem nhé.

Sự Kiện Gần Đây:

Apollon Limassol FC

Có lợi: 75%

  • Apollon Limassol FC chỉ giành được 3 điểm sau 5 lượt trận qua tại vòng bảng, họ đã bị loại sớm, họ chỉ hơn Everto 2 điểm tại bảng E.
  • Gần đây Apollon Limassol FC thể hiện phong độ khá tốt, họ thắng 3, hòa 2, thua 1 trong 6 trận gần nhất.
  • Gần đây Apollon Limassol FC thi đấu rất xuất sắc trên sân nhà với 6 chiến thắng liên tiếp.

Trung Lập: 25%

  • Apollon Limassol FC đã cầm hòa Everto với tỷ số 2-2 trên sân khách ở trận lượt đi.

Everton

Trung lập: 33,3%

  • Gần đây Everton thể hiện phong độ bình thường, họ thắng 2, hòa 2 và thua 2 trong 6 trận gần nhất.

Bất lợi : 66,7%

  • Everton cũng đã hết hy vọng đi tiếp, kết quả thắng hay thua của trận đấu đã không quan trọng với họ.
  • Gần đây Everton thể hiện phong độ không tốt trên sân khách, họ đã trải qua 10 trận không thắng liên tiếp trên sân khách(hòa 4, thua 6).

Ý Kiến Chuyên Gia:

 Everton đang bắt đầu hồi sinh kể từ khi thay tướng. Trận thắng trước Huddersfield Town ở cuối tuần qua giúp The Toffees kéo dài mạch thắng lên 2 trận liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Đây là thành tích tốt nhất của Everton trong suốt chặng đường đã qua. Rõ ràng mọi chuyện với The Toffees đã bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tích cực kể từ sau khi họ sa thải David Unsworth.

Bên kia chiến tuyến, Apollon Limassol cũng không còn mục tiêu ở loạt đấu cuối này. Song so với Everton, Apollon Limassol vẫn còn nhiều lý do để hướng tới mục tiêu 3 điểm ở trận chiến này. Đây là trận đấu cuối với đại diện đảo Cyprus tại Europa League và cũng là diễn ra trên sân nhà của họ nên 1 chiến thắng sẽ là món quà ý nghĩa mà Apollon Limassol dành tặng cho những CĐV trung thành vẫn theo chân đội bóng cho đến phút cuối. Về mục tiêu rõ ràng Apollon Limassol hơn hẳn so với Everton. Phong độ của chủ nhà cũng đủ để giúp họ hoàn thành mục tiêu đề ra. Thống kê cho thấy ở 8 trận mới đấu thì có tới 7 trận Apollon Limassol giành được điểm số trong đó có trận kiếm điểm ngay trên sân nhà trước Atalanta tại loạt trận thứ 4 Europa League.

  • Dự đoán:Apollon Limassol FC(-0/0.5)

Leave a Reply